Dịch Vụ

 

Chúng tôi hoạt động với châm ngôn tận tâm phục vụ quý khách hàng với những sản phẩm cao cấp từ hình thức cho đến chất lượng. Tai Thong cung cấp các set quà tặng theo mùa và các sản phẩm riêng lẻ, tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi tự hào chia sẻ tiêu chuẩn cao cấp từ các thương hiệu lớn toàn cầu đến với khách hàng thông qua các sản phẩm quà tặng của Golden by Tai Thong. Một số dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

  • Set quà tặng Tết làm từ chất liệu cao cấp và độc quyền.
  • Sản phẩm Rượu, Bánh Kẹo, Hạt Dinh Dưỡng nhập khẩu, tùy theo yêu cầu của khách hàng.
  • Quà tặng dành cho Doanh Nghiệp tặng Nhân Viên, Đối Tác và Khách Hàng.
  • Quà tặng tùy chỉnh cho lễ hội, tiệc.

Đặc Biệt Dành Cho Bạn

Với mỗi dịp Tết hằng năm, bằng việc kết hợp những sản phẩm mang hương vị nổi bật với những sản phâm truyền thống , chúng tôi cho ra đời những set qua đa dạng hương vị khác nhau, dựa vào khẩu vị yêu thích của người Châu Á. Nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất và an toàn nhất, Tai Thong cam kết chỉ sử dụng các nguyên liệu cao cấp và được chọn lọc kĩ càng. Đội ngũ chuyên nghiệp phát triển sản phẩm làm việc không ngừng nghỉ để luôn bắt kịp xu hướng thị hiếu của khách hàng, để cho ra đời những set quà mang đâm màu sắc Tết .

Bao bì bắt mắt

Là điểm nhấn của thương hiệu, bao bì sản phẩm luôn được chú trọng để tạo ra những hộp quà và sản phẩm sang trọng, tinh tế phù hợp với truyền thống hiếu nghĩa của văn hóa Á Đông. Chúng tôi cung cấp những Bộ Hộp Quà Tặng với họa tiết sang trọng, là những biểu tượng may mắn của ngày Tết Cổ Truyền. Ngoài ra, khách hàng có thể tự do lựa chọn các sản phẩm theo nhu cầu sử dụng vào các hộp quà tặng tùy chọn.

Nếu có thắc mắc và hiểu rõ thêm thông tin cũng như chính sách mua hàng, vui lòng liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Golden by Tai Thong. Chúng tôi rất vinh dự khi được phục vụ.