GIỚI THIỆU VỀ TAI THONG

GOLDEN BY TAI THONG VIỆT NAM – GIÁ TRỊ CỦA NHỮNG TINH HOA THỜI ĐẠI

 

Từ mùa Tết 2015, Thương hiệu Golden By Tai Thong thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Quốc Tế SMG chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam và nhanh chóng nhận được sự yêu mến và tin tưởng của Quý Khách hàng. Quà Tết Golden By Tai Thong chính là tuyệt phẩm gói gém sự độc đáo của tinh hoa ẩm thực Thế giới kết hợp với văn hóa đón tết cổ truyền của người dân Việt Nam. Vào mỗi dịp Tết đến xuân về, Golden By Tai Thong lại hứa hẹn mang đến cho Người Việt những tuyệt phẩm ẩm thực không thể bỏ qua.

Golden By Tai Thong hiện là đối tác cung cấp quà tết cho hơn 1000 doanh nghiệp tại Việt Nam, có thể kể đến một số đối tác lớn như: Tập Đoàn Intel, AnyMind Group, ManPowerGroup, Dow Company, Corteva, SAMSUNG, VNG, TOA PAINT, Vietcombank, Techcombank, VPBank, BIDV, TOUR LES JOUR, AUDI, MERCEDES…

Từng sản phẩm bán ra đều là những sự chắt chiu, tâm huyết của đội ngũ hơn 100 con người làm việc tại Tai Thong. Tại đây, chúng tôi không ngừng sáng tạo và phát triển để tạo ra những thiết kế ấn tượng, độc bản để phục vụ nhu cầu quà tặng vào các dịp đặc biệt của người Việt.

 

TẦM NHÌN

Golden By Tai Thong hoạt động với châm lan tỏa văn hóa Hiếu Nghĩa của Người Việt, mang những tinh hoa ẩm thực thế giới gói gọn trong từng món quà Tết ý nghĩa. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng tất cả các Khách Hàng của Tai Thong xứng đáng tận hưởng một cuộc sống sang trọng và xứng tầm.

Golden By Tai Thong hiểu được văn hóa Hiếu Nghĩa ảnh hưởng thế nào đến mỗi người dân Việt mỗi dịp tết đến xuân về, những món quà Tết tinh tế và sang trọng chính là cầu nối cũng như tiền đề để xây dựng và vun đắp các mối quan hệ.

Đó là lý do đội ngũ Golden By Tai Thong luôn nỗ lực hết mình để tạo ra những sản phẩm có giá trị, đẳng cấp với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp quà Tết hàng đầu và là lựa chọn ưu tiên cho nhiều khách hàng Doanh Nghiệp tại Việt Nam.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Golden By Tai Thong là mang đến cho mỗi khách hàng một trải nghiệm quà tặng sang trọng và thiết thực, được trau chuốt kỹ lưỡng qua từng khâu chọn chất lượng cho đến hình thức. Chúng tôi luôn tìm kiếm những nhà sản xuất uy tín, những người tạo ra tinh hoa ẩm thực và những nơi mà đặc sản được biết đến rộng rãi khắp thế giới.