Tết Cổ Truyền 2023

 

Tết Cổ Truyền hay Tết Nguyên Đán là khoảng thời gian đánh dấu sự khởi đầu của một năm mới theo lịch của người Phương Đông hay còn gọi là Âm Lịch.

Mỗi năm được đại diện bởi một loài động vật trong 12 Con Giáp và mỗi loài cho mỗi tháng tương ứng. Từng con vật thể hiện một tập hợp các thuộc tính khác nhau và mỗi con đều được tôn vinh vì sự khác biệt và đóng góp độc đáo cho thế giới loài người.

Theo văn hóa của người Việt, năm sinh của mỗi người sẽ được ấn định theo 12 kí hiệu của 12 con giáp, điều đó cũng có nghĩa là mỗi người được sinh ra vào năm của con vật tương ứng sẽ bị ảnh hưởng tới tính cách và đặc điểm cuộc sống của họ.

Tết Cổ Truyền 2023 sẽ chào đón năm của Mèo – theo Âm Lịch là Quý Mão.

Trong văn hóa Phương Đông, mèo được xem là một linh vật mang đến sự cát tường, thịnh vượng, chứa nhiều sinh khí nhằm hóa giải sát khí. Những người sinh vào năm Mão luôn được đánh giá là những con người thông minh, mưu trí, nhanh nhẹn và có con mắt tinh tế, nhìn xa trông rộng. Tuổi Mão đối xử với mọi người bằng sự nhiệt tình, tốt bụng và luôn sẵn sàng giúp đỡ khi khó khăn.

Văn hóa tặng quà vào mỗi dịp Tết được xem là truyền thống quan trọng hiếu nghĩa, tượng trưng cho lời chúc năm mới dành cho người thân, bạn bè và đối tác.

Golden by Tai Thong cung cấp các sản phẩm quà tặng Tết cao cấp cho Khách Hàng Doanh Nghiệp tặng nhân viên, đối tác; khách hàng tặng người thân, bạn bè, vv. Để tìm được món quà Tết hoàn hảo và ý nghĩa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Có những gì trong Hộp Quà Tặng Tết 2023

 

Lấy cảm hứng từ những ý nghĩa tinh thần vào dịp lễ hội của người Việt, các sản phẩm Quà Tết Golden by Tai Thong được thiết kế một cách phù hợp và dễ dàng đối với nhu cầu tặng quà Tết của Khách Hàng Doanh Nghiệp và Khách Hàng Cá Nhân.

Hộp Quà Tết Golden by Tai Thong chuyên cung cấp các sản phẩm nhập khẩu cao cấp, có nguồn gốc từ nhiều nước trên thế giới với thương hiệu uy tín và lâu đời chẳng hạng như:

Các sản phẩm đồ uống nhập khẩu: Whisky, Vang, Vang Sủi từ Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Úc, Mỹ, Chile

Các sản phẩm quà tặng sức khỏe: Yến Sào, Bào Ngư, Sò Điệp, Nhân Sâm Mật Ong…

Các sản phẩm hạt dinh dưỡng: Hạt Dẻ Cười, Hạt Hạnh Nhân, Hạt Macca, Hạt Bồ Đào, Hạt Điều….

Các Sản Phẩm trái cây sấy khô: Chà Là, Mơ, Việt Quất, Nho Khô, Mận Sấy…

Các sản phẩm chocolate cao cấp của các thương hiệu: Ferrero, Lint, Toblerone, Witor, Lambert, Choco Paris…

Các thương hiệu Bánh quy thượng hạng

Các loại trà tuyển chọn: TWICE, AHMAD, RICHARD, AKBAR… Và rất nhiều các sản phẩm có giá trị của các thương hiệu hàng đầu Thế giới.

Thiết kế bộ sưu tập quà Tết 2023

Nhâm Dần đi qua Quý Mão đến, một năm nữa sắp khép lại với những thăng trầm thay vào đó là niềm hy vọng về một tương lai tốt đẹp, phú quý ngập tràn. Trên tinh thần của linh vật năm nay – Tết Quý Mão 2023, bộ sưu tập quà tết Golden By Tai Thong lấy cảm hứng từ ý nghĩa may mắn của những chú Mèo Thần Tài và niềm mong ước về một cuộc sống phú quý, phồn hoa.   

Mỗi hộp quà tặng với thiết kế độc bản thời thượng, không chỉ chứa đựng những thông điệp may mắn, mà còn thể hiện tấm lòng và gu thẩm mỹ tinh tế của người tặng. Từng sản phẩm được gói ghém trong mỗi hộp quà tặng đến từ Golden By Tai Thong luôn được tinh chọn kỹ lưỡng từ nguồn gốc cho đến chất lượng bên trong.  

Golden By Tai Thong mong muốn gửi đến quý khách hàng lời chúc “Quý Mão Sum Vầy, Đong Đầy Tài Lộc” thông qua bộ sưu tập Quà Tết năm nay. Đón lấy năng lượng may mắn và phú quý như Quý Mão, tận hưởng một năm mới ngập tràn Tài Lộc.

Sắp xếp theo

Khoảng Giá

Chiêu Tài Tiến Bảo

“Chiêu Tài Tiến Bảo” là nguồn cảm hứng chính của bộ sưu tập Quà Tặng Năm Mới Golden By Tai Thong 2023, mang ý nghĩa mời gọi tài lộc bốn phương, kích hoạt vận may và bảo hộ bình an. Hình ảnh chú Mèo Chiêu Tài được khắc họa nổi bật bên cạnh những biểu tượng ngày Tết như bao lì xì đỏ, đồng tiền vàng và mai đào,…mang đến thông điệp sum vầy và may mắn cho những ai nhận được.